Wednesday, 3/6/2020 | 8:46 UTC+0

NHỮNG SAI LẦM NGHIÊM TRỌNG KHI ĐIỀU TRỊ RAU MÙI

1 – Tiêm botox

 
Không thể phủ nhận hiệu quả nhanh chóng của việc sử dụng botox. Nhưng các bạn biết rằng sau khi sử dụng botox, cơ thể có cảm giác đau nhẹ hoặc đau dữ dội ở chỗ tiêm. Qua nhiều lần tiêm, vùng da xung quanh sẽ bị sưng hay bầm tím. Đặc biệt cách làm này chỉ có tác dụng gây ức chế tuyến mồ hôi lớn hoạt động, giảm sự tiết mùi 6 – 8 tháng.

2 – Lá trầu không

Đây là một trong những phương pháp dân gian được nhiều tin dùng và truyền tai có thể điều trị hôi nách hiệu quả. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh, cách làm này chỉ hữu dụng với những người bị hôi nách nhẹ. Còn những trường hợp bị nặng, lá trâu không không thể kiềm chế được mùi hôi. Ngay cả những người bị hôi nách nhẹ, bạn phải duy trì thực hiện lâu dài mới bắt đầu có sự chuyển biển.
 
=================
 
Vì thế, để điều trị hôi nách vĩnh viễn, lâu dài, bạn nên sử dụng lăn khủ mùi để các thành phần tự nhiên có sẵn tác động trực tiếp vào vùng nách, giảm tiết lượng mô hôi và khử mùi hôi nhanh chóng chỉ sau 1s lăn nách.
Sản phẩm là dược mỹ phẩm nên không chỉ có tác dụng ngăn ngừa hôi nách tức thì mà còn có khả năng điều trị chấm dứt “rau mùi” vĩnh viễn.
 
Tuy nhiên, mỗi trường hợp hôi nách nặng, nhẹ lại có liều dùng khác nhau. Vì thế, bạn hãy comment.inbox mô tả tình trạng hiện tại hoặc ghi số điện thoại để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn chi tiết.
About