Wednesday, 3/6/2020 | 10:24 UTC+0

NGỰC RẠN NỨT KHIẾN CHỒNG “TÁ HỎA”

Chị Nguyễn Mai XXX (30 tuổi, Lạng Sơn) có inbox chia sẻ với doisongsuckhoe.com với tâm trạng trĩu nặng: “Đã rất lâu vợ chồng tôi không gần gũi. Tôi hôm ý, đột nhiên khi hai vợ chồng đang nằm nói chuyện, ông xã lại khuờ khoạng mân mê vùng ngực của tôi. Chưa được ít phút, ông xã đột nhiên bật dậy và nói “Ngực em như quả cà tím vậy!” khiến tôi tự ái. Cũng từ đợt ý, tôi chả dám để chồng nhìn được “điểm yếu” ấy của mình. Vậy các chuyên gia, bác sĩ cho em hỏi, em nên phải làm gì để chồng không còn cảm thấy khiếp sợ như vậy nữa?”
 

Chào chị!

 
Chúng tôi rất thấu hiểu và đồng cảm với nỗi buồn chị đã chia sẻ.
 
Theo quá trình phát triển của con, vùng da bụng, ngực, đùi của mẹ sẽ ngày càng bị kéo dãn, dẫn tới da rạn nứt. Các vết nứt ban đầu có màu hồng tía, sau chuyển sang đỏ và đỏ thẫm, đen kịt. Chúng xuất hiện chằng chịt như màng nhện gây mất thẩm mỹ.
 
Chính vì thế, điều này khiến các ông chồng cảm thấy e dè mỗi khi ngắm nghía vùng bầu ngực của bạn.
 
Để khắc phục, các mẹ không nên sử dụng các mỹ phẩm có nhiều thành phần hóa chất gây hại cho cơ thể trong thời kì này. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng các loại Gel chăm sóc, ngăn ngừa và giúp mạnh rạn da cho bà bầu cực nhanh chỉ sau tuần đầu sử dụng. Hiệu quả sẽ ngày càng rõ rệt khi các mẹ duy trì sử dụng.
About