Wednesday, 3/6/2020 | 8:33 UTC+0

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỊ HÔI NÁCH MÀ KHÔNG LO TÁI PHÁT?

Hôi nách xuất phát từ tuyến mồ hôi vùng da dưới cánh tay, có thể do di truyền hoặc thói quen ăn uống, vệ sinh hàng ngày mà mùi hôi này có thể nặng mùi ở những mức độ khác nhau.
• Hôi nách nhẹ: Nách có mùi thoang thoảng, hơi chua, thường thấy khi cơ thể vận động mạnh hoặc trong những ngày nắng nóng. Khi bị hôi nách ở mức độ nhẹ, cơ thể người bị hôi nách sẽ không nhận ra sự thay đổi về mùi hôi cơ thể
• Hôi nách nặng: Ngay cả khi không vận động mạnh, mồ hôi không tiết ra nhưng vùng nách vẫn có mùi hôi khó chịu.
Chính vì thế, để loại bỏ mùi hôi nách, phải tác động vào tuyến mồ hôi. Nhưng đó là nơi bài tiết của cơ thể nên không thể cắt bỏ hoàn toàn và không điều trị được vĩnh viễn.
Hôi nách có thể tái phát bất kì lúc nào nếu như không được kiểm soát tốt lượng mồ hôi tiết ra hàng ngày và khử mùi bằng các cách dân gian.
Với công thức hoạt động thông minh và không chứa các thành phần gây hại cho da, độ PH thích hợp, không phẩm màu, không cồn, Aquaselin đem lại hiệu quả hoàn an toàn, bền lâu .
Lưu ý: Nên sử dụng đều đặn vào buồi tối, 2 lần/tuần hoặc nhiều hơn (tùy thuộc và mức độ).Hiệu quả thấy rõ rệt sau lần đầu tiên sử dụng.
Tin liên quan :
About