Tuesday, 25/2/2020 | 7:27 UTC+0

Làm đẹp với tóc ngắn – tại sao bạn không thử ?

Đã bao giờ bạn nghĩ bản thân sẽ làm đẹp với tóc ngắn? Dù đã từng hay chưa từng cắt tóc ngắn nhưng hẳn đôi lần bạn đã bị mái tóc ấy làm cho mê mẩn. Vậy tại sao không thử một lần?

Tại sao bạn nên làm đẹp với một mái tóc ngắn?

Bạn có bao giờ phải đắn đo trước khi thay đổi diện mạo bản thân? Bắt đầu từ mái tóc, bạn đừng ngại ngần khi lựa chọn một mái tóc ngắn. Chúng thực sự rất xứng đáng để bạn lựa chọn.

Tóc ngắn thì tạo kiểu đơn giản và nhanh

Bạn chỉ cần vài phút để chải nhẹ và xõa tung tự nhiên, bạn cũng có thể lựa một chiếc cặp, bờm tóc để thêm nữ tính. Thực sự là rất tiết kiệm thời gian.

Bạn cũng không mất quá nhiều công chăm sóc, thời gian hấp, ủ hay xả cũng nhanh hơn rất nhiều so với mái tóc dài.

Tóc ngắn dễ làm đẹp cùng phụ kiện

Muốn mình trẻ trung hơn, quá dễ, bạn chỉ cần cắt tóc ngắn và cài thêm một vài phụ kiện tươi sáng. Bạn cũng có thể tết một, hai lọn tóc. Thật tuyệt, mái tóc ngắn điều đà giúp bạn làm đẹp một cách dễ dàng.

Chải tóc ngắn rất nhanh

Tiết kiệm tất cả các công đoạn khác, khi lựa chọn một mái tóc ngắn, bạn chỉ cần cào cào vài cái bằng tay là mái tóc đã đẹp, mềm mại, thẳng mượt và bóng mịn ngay.

Tóc ngắn cá tính hơn

Tóc ngắn vẫn luôn là biểu tượng của sự cá tính, năng động. Nó là cách để bạn làm mới chính bản thân mình. Nếu bạn muốn một kiểu nhẹ nhàng hơn thì có thể làm quen với tóc ngắn ngang vai và uốn nhẹ vào hai bên gò má để quen dần.

Cảm giác mà tóc ngắn đem lại

Lựa chọn mái tóc ngắn, bạn sẽ hài lòng với sự gọn gàng, tự nhiên và nhẹ nhõm chúng mang lại cho khuôn mặt, vóc dáng, cũng như đôi vai. Bạn cũng không phải lo khi chun buộc sẽ làm tóc của bạn gãy và thương tổn.

Giúp bạn trẻ trung hơn

Mái tóc ngắn mang đến cho bạn những cái nhìn tươi mới và rạng rỡ hơn. Hơn thế nữa, vóc dáng sẽ trở nên mảnh mai khi bạn cắt bớt độ dài và tỉa mỏng mái tóc trong mùa hè.

Làm đẹp với tóc ngắn

Làm đẹp với tóc ngắn vẫn luôn là cách đơn giản nhất

Mái tóc ngắn nào dành cho bạn?

Kiểu tóc ngắn dành cho bạn nữ mặt tròn

Mái tóc ngắn dành cho khuôn mặt tròn là kiểu tóc chạm cằm hoặc ngang vai. Nếu muốn một chút nữ tính, bạn có thể tạo ra vài lọn xoăn nhẹ nhàng phần chân tóc nhé.

Mặt trái xoan với vô vàn tóc ngắn

Đây là gương mặt hoàn hảo, phù hợp với mọi kiểu tóc ngắn, từ hiền dịu tới cá tính. Bạn có thể để tóc bob xoăn cổ điển hoặc bob mái lệch nếu bạn là quý cô nữ tính, thanh lịch và nếu bạn mạnh mẽ, cá tính thì hãy chọn mái tóc tém ngắn nhé.

Tóc ngắn – vị cứu tinh cho gương mặt dài

Tóc ngắn tỉa để tạo độ dày, phồng, mái phủ kín trán thực sự có ích cho những bạn gái sở hữu khuôn mặt dài. Tóc mái sẽ làm giảm bớt độ dài khuôn mặt của bạn, trong khi dáng tóc tỉa ôm, sấy phồng sẽ khiến khuôn mặt bạn tròn trịa hơn. Nếu bạn muốn tóc xoăn thì hãy lựa chọn tóc xoăn sóng to nhé.

Gương mặt vuông bạn vẫn có thể để tóc ngắn

Nó thực sự là lời thách đố đối với kiểu tóc ngắn. Nhưng bạn vẫn có thể với những kiểu tóc ngắn cắt lớp. Những lọn tóc so le sẽ giúp gương mặt của bạn nhẹ nhàng và thon gọn hơn. Hoặc bạn có thể để vài lọn tóc ôm sát mặt để che đi phần cằm vuông vức. Chính vì vậy, độ dài chấm vai là độ dài lý tưởng để tạo cảm giác mềm mại và nữ tính. Bạn nhớ tránh cách kiểu tóc tém siêu ngắn nhé.

 

About