Friday, 22/11/2019 | 4:29 UTC+0

Dạy làm tạo mẫu tóc đẹp cho bé

Con bạn sẽ trở nên đáng yêu và xinh xắn hơn rất nhiều khi được mẹ làm duyên bằng kiểu tóc mới. Bạn cũng có thể dạy cho bé cách làm tạo mẫu tóc đẹp và giúp con làm đẹp cho mái tóc mỗi ngày nhé!

Dạy bé tạo mẫu tóc mới từ chiếc băng đô

Hãy để bé có một mái tóc cách điệu hơn với chiếc băng đô và từ sự tạo mẫu tóc của bạn. Nếu như con yêu của bạn sở hữu mái tóc dày bạn có thể vấn một phần tóc lại sau lưng và cài chiếc băng đô lên mái tóc.

Thay bằng chiếc băng đô bạn cũng có thể cài một bông hoa tươi lên mái tóc. Để gương mặt bé trở lên khác lạ bạn hãy tạo mẫu tết lệch một bên cho bé và dùng băng đô cài lên mái tóc.

Chỉ sau vài phút hô biến thôi mái tóc của bé đã được tạo mẫu sinh động và hấp dẫn. Cùng ghi lại khoảnh khắc điệu đà, đáng yêu đó của con bằng một tấm hình mẹ nhé!

Dạy làm tạo mẫu tóc đẹp cho bé

Dạy làm tạo mẫu tóc đẹp cho bé từ chiếc bờm

Tạo mẫu tóc đẹp cho bé từ chiếc bờm

Nếu cô công chúa của bạn có mái tóc ngắn và thưa thì bạn hãy giúp con tạo mẫu tóc bằng những chiếc bờm xinh để che phần tóc mái thưa nhé! Bạn cũng có thể tự chuẩn bị nguyên liệu và vừa thực hiện vừa dạy bé cách làm bờm tóc cho mái tóc thêm đẹp.

Nguyên liệu gồm có: Dây chun quần áo loại bản nhỏ, bút chì, giấy bìa nhỏ, một miếng vải dạ màu hồng nhạt, chút hạt cườm trắng nhỏ, kim chỉ, băng keo. Sau đó mẹ và bé cùng cắt những miếng vải dạ thành bông hoa theo tấm bìa cứng, dùng kim chỉ để đính hạt cườm làm nhuỵ hoa và khâu chúng lại với nhau thành vòng tròn kết hợp với chiếc dây chun bạn và con đã có chiếc bờm cực đáng yêu trên mái tóc đẹp rồi đó!

Dạy làm tạo mẫu tóc đẹp cho bé từ kiểu tóc tết

Mái tóc được tạo kiểu tết mái hoặc tết đuôi sẽ khiến gương mặt của bé trẻ lên dễ thương và bụ bẫm hơn nhiều. Hãy dạy bé cách tết từ việc tết tóc mái bên phải và bên trái, vừa tết vừa kéo đuôi tóc về phía sau và dùng chun cố định 2 lọn tóc tết lại. Sau đó bạn tạo mẫu tóc đẹp cho bé bằng cách làm chồng lọn tóc tết này lên lọn tóc tết kia và buộc lại thành một đuôi ngựa phía sau. Sau đó, với phần đuôi ngựa này, xoắn thành một búi nhỏ sau gáy. Để tạo mẫu cho kiểu tóc đẹp này sẽ mất thời gian một phút và bạn cũng mất công hơn trong việc dạy bé làm.

About