Wednesday, 3/6/2020 | 8:41 UTC+0

CÓ THỂ CHẤM DỨT TÌNH TRẠNG HÔI NÁCH VĨNH VIỄN?

Về bản chất, mồ hôi là hoạt động bài tiết của cơ thể. Nhưng những người bị hôi nách là do tuyến mồ hôi này hoạt động qua manh, gây nên ẩm ướt và sinh mùi khó chịu.
Hôi nách xuất phát từ tuyến mồ hôi vùng da dưới cánh tay, có thể do di truyền hoặc thói quen ăn uống, vệ sinh hàng ngày mà mùi hôi này có thể nặng mùi ở những mức độ khác nhau.
• Hôi nách nhẹ: Nách có mùi thoang thoảng, hơi chua, thường thấy khi cơ thể vận động mạnh hoặc trong những ngày nắng nóng. Khi bị hôi nách ở mức độ nhẹ, cơ thể người bị hôi nách sẽ không nhận ra sự thay đổi về mùi hôi cơ thể
• Hôi nách nặng: Ngay cả khi không vận động mạnh, mồ hôi không tiết ra nhưng vùng nách vẫn có mùi hôi khó chịu.
Chính vì thế, để loại bỏ mùi hôi nách, phải tác động vào tuyến mồ hôi. Nhưng đó là nơi bài tiết của cơ thể nên không thể cắt bỏ hoàn toàn và không điều trị được vĩnh viễn.
 
Tuy nhiên, không nên và không thể tiêu diệt hoàn toàn hoặc cắt bỏ vĩnh viễn tuyến này. Bởi điều đó sẽ gây ra phản ứng ngược đối với cơ thể.

 
Cách điều trị khoa học nhất là can thiệp bằng cách sử dụng Aquaselin mỗi ngày để làm giảm dần hoạt động tuyến mồ hôi và khử mùi hôi khó chịu nhanh chóng.
 
Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, được cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về độ an toàn. Không, không chứa cồn, hương liệu hay phẩm màu. PH tự nhiên phù hợp với làn da. Dùng được cho cả những làn da hay vùng da nhạy cảm, bị kích ứng.
 
Để điều trị dứt điểm tình trạng hôi nách nhanh, an toàn, bạn hãy comment để được chuyên gia Aquaselin tư vấn và tìm ra giải pháp hữu hiệu nhất nhé.
Xem thêm :
About