Friday, 22/11/2019 | 4:40 UTC+0

Bạn có cần học cách làm tóc đẹp nhanh?

Cái răng cái tóc là góc con người. Vì thế mà một mái tóc đẹp luôn là chủ đề hấp dẫn của chị em. Đặc biệt cách làm tóc đẹp nhanh lại luôn là đề tài có sức hút, nhất là trong thời đại “vội vàng” như hiện nay.

Tại sao phải học cách làm tóc đẹp nhanh?

Bạn có bao giờ nghĩ rằng nếu không có mái tóc thì hình hài của mình sẽ như thế nào chưa? Mái tóc giúp tôn lên những đường nét thanh tú trên gương mặt của bạn. Chúng làm nên nét đáng yêu, hay quý phái, hài hòa với trang phục bạn mặc trong mỗi dịp đặc biệt.

Nhưng không phải lúc nào bạn cũng tỉ tê với mái tóc, vì quỹ thời gian của chúng ta là có hạn. Chính vì mái tóc luôn là một phần không thể thiếu trong công cuộc chăm chút ngoại hình của bạn mà bạn thực sự cần phải học cách chăm sóc và làm tóc đẹp nhanh nhất có thể. Bạn đã bao giờ thử học cách làm tóc đẹp nhanh?

Cách làm tóc đẹp nhanh như thế nào?

Chọn kiểu tóc đẹp mà nhanh

Bạn có thể tóc ngắn hoặc tóc dài, xoăn hoặc thẳng thì vẫn có rất nhiều kiểu tóc phù hợp với nhiều kiểu trang phục của bạn. Tất cả bạn cần làm là nghĩ đơn giản về mái tóc và chọn lấy một điểm nhấn mà thôi.

Thực tế thì một mái tóc ngắn vẫn là dễ tạo kiểu nhất. Nhưng đừng e ngại, hãy chọn cho mình một đến 2 kiểu để học cho thật thành thạo, giúp bạn nhanh chóng chuẩn bị trước mỗi dịp đặc biệt. Bạn có thể tết tóc lệch khi đi chơi với bạn bè, búi cao khi mặc với váy dạ hội, hoặc đơn giản là lựa một phụ kiện cài tóc cùng tone màu váy.

Sự chuẩn bị này sẽ có thể là kết quả của một thời gian dài cóp nhặt, mỗi dịp bạn hãy tích lũy dần một món phụ kiến. Bạn chắc chắn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tạo điểm nhấn trên mái tóc của mình.

cách làm tóc đẹp nhanh

Học cách làm tóc đẹp nhanh là học cách làm đẹp từ những điều đơn giản nhất

Chăm sóc tóc nhanh mà đẹp

Học cách làm đẹp tóc nhanh thực sự không thể bỏ qua các mẹo hay mà đơn giản, giúp chăm sóc mái tóc bồng bềnh của bạn.

Làm tóc hết bết dính nhanh chóng

Bạn phải làm sao khi mà mái tóc dầu của bạn cứ bết dính. Khi đó bạn hãy dùng một chiếc cọ make up cỡ lớn và một chút phấn em bé, rắc đều lên chân tóc rồi xới tóc nhẹ cho lượng phấn thừa rơi ra. Phấn em bé sẽ có tác dụng hút bớt dầu và mái tóc sẽ nhanh chóng bồng bềnh trở lại.

Cách trị gàu nhanh

Để trị gàu, cách nhanh bạn có thể học là lấy vài viên aspirin (có bán nhiều ngoài hiệu thuốc) tán mịn và trộn cùng dầu gội đầu để gội như bình thường. Bạn chà xát hỗn hợp này lên tóc và cả da dầu. Chà xát hỗn hợp thật đều trên tóc và cả da đầu của bạn. Ủ tóc trong vài phút rồi gội sạch đầu lại bằng dầu gội đầu thông thường.

Giảm tóc rụng nhanh chóng

Để tóc bạn bớt rụng, hãy ép lá cây rau dền lấy nước và dùng bông gòn hay khăn vải mềm thấm nước đắp lên da đầu. Cách làm này đặc biệt kích thích giúp tóc mọc nhanh trở lại.

Để có mái tóc dày

Dầu dừa chính là vị cứu tinh trong trường hợp này. Bạn hãy nhúng chiếc lược chải tóc vào tinh dầu dừa. Sau đó chải đều lên tóc để dầu dừa có thể thấm vào da đầu và cung cấp dưỡng chất, cũng như độ ẩm cần thiết cho da đầu. Bạn có thể tiếp tục massage da đầu bằng tay để cho dầu dừa thẩm thấu nhanh hơn.

Bạn có thể trùm khăn hoặc đội mũ tắm để tinh dầu dễ hấp thụ vào tóc hơn, sau một giờ thì gội lại với dầu gội như bình thường. Áp dụng cách này một cách thường xuyên, đều đặn giúp tóc bạn được dưỡng ẩm và nuôi dưỡng từ sâu bên trong chân tóc, kích thích tóc mọc nhanh và nhiều hơn.

About